Bảng giá tổ chức sự kiện team building đồng đội cho doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Bảng giá tổ dịch vụ chức sự kiện team building đồng đội cho doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Bảng giá tổ dịch vụ chức sự kiện team building đồng đội cho doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Bảng giá tổ chức sự kiện team building đồng đội cho doanh nghiệp chuyên nghiệp giá rẻ tphcm


Teambuilding được xem là xu hướng với các trò chơi vận động vui nhộn gắn kết nhân viên trong công ty hay các thành viên trong tập thể. Teambuilding được xem là xu hướng du lịch mới cho các đoàn khách là các doanh nghiệp, tổ chức với số lượng khách lên đến vài chục thậm chí là cả trăm người. Mặc dù chỉ mới nổi trong những năm gần đây nhưng lại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi có thể nâng cao tinh thần, sự đoàn kết trong tập thể
 

Không ít người cho rằng, Team Building đơn giản chỉ là những chuyến du lịch dã ngoại hay du lịch mạo hiểm khám phá kết hợp rèn luyện thể chất. Tuy nhiên nhưng sau thời gian dài thực hiện nhiều người đã nhận ra Teambuilding có ý nghĩa hơn thế rất nhiều. Hình thức tổ chức Team Building được xây dựng dựa trên sự làm việc của nhóm, tạo nên sự tương tác giữa các cá nhân nhân viên, giữa nhân viên và công ty, thôi thúc nhân viên hành động vì lợi ích chung của cả tập thể, lấy lợi ích của tập thể làm mục tiêu phấn đấu lâu dài. Team Building có thể được thực hiện riêng lẻ hay thực hiện kết hợp nhiều thông điệp hay đa mục đích.
 
1. Sự đoàn kết
2. Thấu hiểu đồng nghiệp
3. Tăng khả năng thích nghi
4. Tinh thần làm việc nhóm
5. Phát hiện những tài năng mới 

Các bước tổ chức sự kiện Team Building
 

Bước 1: Xác định mục tiêu của lãnh đạo và tìm hiểu tâm lý các thành viên
Bước 2: Lựa chọn địa điểm tổ chức phù hợp
Bước 3: Xây dựng kịch bản và bộ trò chơi bám sát mục tiêu của lãnh đạo 
Bước 4: Dự trù kinh phí và các giải pháp đề phòng rủi ro
Bước 5: Các công tác chuẩn bị và thực hiện
Bước 6: Đưa ra nhận xét và bài học kinh nghiệm sau chương trình

Công ty tổ chức sự kiện ANPO hiện đang là nhà cung cấp tổ chức sự kiện team building cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và uy tín chất lượng giá rẻ tại tphcm. . Các khâu sự kiện tổ chức bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể lựa chọn cách tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là điều chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Xem chi tiết các gói: tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

- Các hình thức hoạt động của Team Building:

* Hoạt động dã ngoại (outdoor activities)
* Hoạt động trong phòng (indoor activities)
* Hoạt động kéo dài nhiều ngày (chain or serial activities)


Tùy thuộc vào cách đánh giá của khách hàng về nhu cầu của chính mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn hình thức tổ chức nào là phù hợp nhất với mục tiêu đề ra và ngân sách cho phép. Chúng tôi cam kết thực hiện được đúng những mục tiêu sau khi đã thỏa thuận được các chi tiết cụ thể của từng yêu cầu công việc và từng tình huống cụ thể, không phụ thuộc vào hình thức và địa điểm tổ chức dịch vụ team building.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI
  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin và những nhu cầu của khách.
  • Báo giá cho khách hàng.
  • Tư vấn nội dung, ý tưởng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.
  • Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về trang thiết bị phục vụ sự kiện, ca sĩ, MC dẫn chương trình…Để khách hàng lựa chọn, tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
  • Chuẩn bị trước khi tiến hành, kiểm tra trang thiết bị, máy móc phục vụ buổi lễ. Tổng duyệt lại các hạng mục sẽ có mặt tại buổi lễ.
  • Tiến hành buổi lễ – Trong toàn bộ quá trình tiến hành, chúng tôi luôn sẵn có các nhân sự, trang thiết bị dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.
  • Kết thúc buổi lễ khai trương, 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!


TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANPO

Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.anpo.vn


 

 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose