Chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể cho các công ty

Chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể cho các công ty

Chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể cho các công ty

Chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể cho các công ty

Khi 1 người có vai vế và được nhiều người nể trọng trong công ty chuyển vị trí công tác hay 1 công ty tuyên bố giải thể chấm dứt hoạt động .. thì công việc đầu tiên là tổ chức 1 bữa tiệc hoặc 1 chương trình chia tay thật hoành tráng, chính vì vậy mà những công ty chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể ra đời.
 
Chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể cho các công ty

Quả thật như vậy Một buổi tiệc giải thể vô cùng quan trọng, đây sẽ là khoảnh khắc đáng nhớ mà tất cả mọi người đã cùng nhau làm việc, cùng nhau gắn bó hết mình, cùng nhau cống hiến, mang lại nhiều cảm xúc cho bạn. Nếu bạn không có ý tưởng cho việc tổ chức cho một buổi tiệc giải thể thật ý nghĩa thì hãy đền với chúng tôi. ANPO là công ty dịch vụ tổ chức sự kiện event trọn gói chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ tại tphcm, chuyên các sự kiện tiệc cưới ngày kỉ niệm minishow team building hội nghị hội thảo, cam kết mạng lại cho bạn một buổi tiệc giải thể thật ý nghĩa và đáng nhớ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp.
Xem chi tiết: Dịch Vụ Tổ Chức Tiệc Chia Tay, Giải Thể
 

Tại sao lại cần 1 đơn vị chuyên nghiệp chuyên tổ chức sự kiện

Chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể cho các công ty

Đa phần mọi người không cảm thấy vui hoặc cảm thấy có phần bối rối khi tham dự một buổi tiệc chia tay; kể cả người đó là chủ tiệc! Tuy vậy, đó cũng là một trong các sự kiện diễn ra rất thường trong cuộc sống, và nếu suy nghĩ đơn giản là một dịp để tụ tập vui vẻ cùng bạn bè, mọi người chắc chắn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều khi tham dự!
Kết thúc chính là việc đánh dấu sự bắt đầu mới; theo nhiều quan niệm thì đó là một sự đổi mới đầy lôi cuốn bởi sự tò mò! Mọi người thấy ngại ngùng, nhưng nếu không có buỏi tiệc này, mọi người chắc chắn sẽ nuối tiếc! Do đó, sự kiện chia tay là nhu cầu của mọi người; và bản chất là đó là một buổi tiệc đánh dấu sự đổi mới!

Nói về phân loại, thì việc chia tay tình cảm, hay nói trực tiếp là li thân, li dị cũng nằm trong nhóm sản phẩm sự kiện tiệc chia tay! Đó là một đơn cử rõ ràng cho sự đổi mới, và khi được mời dự tiệc đó, thái độ của các bạn sẽ ra sao?

Theo quan điểm của chúng tôi; khi tiến hành xây dựng gói sản phẩm này, việc các cặp đôi dẫn đến quyết định trên đa phần do sự thấu hiểu chưa đủ lẫn nhau; họ chưa đủ chia sẽ, đủ quan niệm, đủ kiên nhẫn và thế là họ không muốn tiếp tục! Vì vậy, điều mà chúng tôi muốn là xây dựng lại quá khứ vui vẻ mà họ từng trải qua, thu thập thông tin dẫn đến sự đỗ vỡ để bằng cách nào đó để các cặp đôi tự cho mình một lần nữa cơ hội tái hợp! Trường hợp không mong muốn là chia tay vẫn không cứu vãn thì ít nhất mọi người dễ coi nhau là bạn, dễ tha thứ, dễ buông bỏ hơn là cứ vậy mà ra đi!
Quy trình làm việc :
  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin và những nhu cầu của khách.
  2. Báo giá cho khách hàng.
  3. Tư vấn nội dung, ý tưởng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.
  4. Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về PG, Lễ tân, trang thiết bị phục vụ sự kiện, ca sĩ, MC dẫn chương trình…Để khách hàng lựa chọn, tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
  5. Chuẩn bị trước khi tiến hành, kiểm tra trang thiết bị, máy móc phục vụ buổi lễ. Tổng duyệt lại các hạng mục sẽ có mặt tại buổi lễ.
  6. Tiến hành lễ khai trương – Trong toàn bộ quá trình tiến hành, chúng tôi luôn sẵn có các nhân sự, trang thiết bị dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.
  7. Kết thúc buổi lễ khai trương, 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.
Chuyên tổ chức tiệc chia tay giải thể cho các công ty

Hãy cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu của bạn; nếu còn chưa thực sự biết mình thích gì, hãy trả lời những câu hỏi dưới đây, để chúng tôi hiểu bạn cần gì :

Màu sắc chủ đạo bạn thích?
Phong cách ( sang trọng, trẻ trung, thiên nhiên, hiện đại, cổ điển, phong cách)
Lượng khách mời?
Chi phí tối đa bạn có thể chi trả?
Cám ơn thông tin của bạn; chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!


Xem thêm: Công ty đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện event trọn gói chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ tại tphcm


CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANPO
Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 0946.666.668 
www.anpo.vn


 
  
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose