Công ty đơn vị tổ chức sự kiện event thể thao boxing chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Công ty đơn vị tổ chức sự kiện event thể thao boxing chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Công ty đơn vị tổ chức sự kiện event thể thao boxing chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Công ty đơn vị tổ chức sự kiện event thể thao boxing chuyên nghiệp giá rẻ tphcm


Tổ chức sự kiện thể thao thì không còn quá xa lạ với mọi người, bất cứ môn thể thao nào từ bóng đá đến võ thuật đều có thể tổ chức event, có thể là một giải nhỏ, giải đấu teambuilding giao lưu. Trong đó Boxing là một môn mới nổi hiện nay. Để tổ chức thì đơn vị tổ chức sự kiện cũng phải tính toán thật kỹ lưỡng.
 

Đấu giao lưu: Đây có thể là một sự kiện giao lưu giữa các lò luyện Boxing, các võ sĩ để có thể gia tăng tính đoàn kết, học hỏi lẫn nhau về các chiêu thức, các kỹ năng khác phục vụ cho luyện tập.

Đối với ANPO thì đây không phải là một giải đấu chuyên nghiệp mà đây chủ yếu là hoạt động event team building bình thường, không mang tinh chất hơn thua, chủ yếu là để giao lưu, kết nối và trải nghiệm là chính
 

Tổ chức event BOXING là một khái niệm hoàn toàn mới; một sự kết hợp đầy cảm xúc, mở ra hướng đi mới phát triển hơn và đạt hiệu ứng tốt hơn trong các dòng sản phẩm event. Đây là một môn thể thao tiềm năng.

Chính xác mà nói, cảm hứng để ANPO chúng tôi xây dựng gói sự kiện này là từ môn thể thao phổ biến nhất thế giới; mà ở đó người tham dự lẫn người xem đều trải qua nhiều cung bậc cảm xúc; sử dụng mọi giác quan từ xúc giác, thị giác, thính giác... trong một khoảng thời gian ngắn nhưng đầy ấn tượng khó phai. Mọi sự kiện xảy ra trong quá trình thực hiện là sự kết hợp, sự đổi mới trong phối hợp giữa giải trí và vận động thể chất. 

Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện event thể thao boxing trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm.
 

Với dịch vụ tổ chức sự kiện thể thao, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật tư duy xu hướng mới, bắt kịp thời đại, chúng tôi đảm bảo mang đến bước tiến mới trong lĩnh vực, các sự kiện do ANPO tổ chức sẽ cam kết thành công tốt đẹp và gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người tham gia sự kiện. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng đồng thời tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp và đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Xem chi tiết các gói: tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

4 tiêu chí mà ANPO luôn hướng đến nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng:

- Hỗ trợ siêu tốc
- Cam kết chất lượng uy tín
- Tư duy, sáng tạo đặc sắc
- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

CÁC DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ANPO

- Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoặc biệt thự ven đô
- Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh hoạt Team Building cho doanh nghiệp
- Hội nghị, hội thảo
- Tổ chức sự kiện Ngày Kỷ niệm ( Thành lập, Sinh nhật, Ngày cưới, Hấp hôn )
- Tổ chức sự kiện Khai trường, Khánh thành
- Tổ chức tiệc Giải thể
- Minishow giới thiệu ca sĩ/ Ra mắt phát hành Album


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin và những nhu cầu của khách.
Báo giá cho khách hàng.
Tư vấn nội dung, ý tưởng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.
Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về trang thiết bị phục vụ tiệc, ca sĩ, MC dẫn chương trình…Để khách hàng lựa chọn, tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
Chuẩn bị trước khi tiến hành, kiểm tra trang thiết bị, máy móc phục vụ buổi lễ. Tổng duyệt lại các hạng mục sẽ có mặt tại buổi lễ.
Tiến hành buổi lễ – Trong toàn bộ quá trình tiến hành, chúng tôi luôn sẵn có các nhân sự, trang thiết bị dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.
Kết thúc buổi lễ khai trương, 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.
Hãy cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu của bạn; nếu còn chưa thực sự biết mình thích gì, hãy trả lời những câu hỏi dưới đây, để chúng tôi hiểu bạn cần gì :

Màu sắc chủ đạo bạn thích?
Phong cách ( sang trọng, trẻ trung, thiên nhiên, hiện đại, cổ điển, phong cách)
Lượng khách mời?
Chi phí tối đa bạn có thể chi trả?
Cám ơn thông tin của bạn; chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANPO

Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.anpo.vn

 

 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose