Đơn vị công ty tổ chức sự kiện event ở biển Vũng Tàu trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Đơn vị công ty tổ chức sự kiện event ở biển Vũng Tàu trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Đơn vị công ty tổ chức sự kiện event ở biển Vũng Tàu trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Đơn vị công ty tổ chức sự kiện event ở biển Vũng Tàu trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm


Có thể nói bãi biển Vũng Tàu là một nơi rất thích hợp để tổ chức sự kiện bởi nơi đây hội tụ các yếu tố như địa điểm gần Sài Gòn, không gian rộng rãi, có chiều sâu rất thích hợp cho các sự kiện lớn, chính vì lý do này mà nhiều doanh nghiệp hay cá nhân lựa chọn là nơi tổ chức sự kiện như tổ chức team building, tổ chức đám cưới ngoài trời, các tiệc khác, lễ tốt nghiệp, sinh nhật,.. Một công ty tổ chức sự kiện event chúng tôi sẽ biết nắm bắt những gì cần truyền đạt trong sự kiện đó từ khách hàng của mình và lên kế hoạch hoàn hảo nhất khi tổ chức sự kiện ở biển Vũng Tàu
.

Đầu tiên khi tổ chức event thì việc đầu tiên đó là phải lên kế hoạch xem sự kiện đó tổ chức ở đâu, địa hình như thế nào, dự kiến khách mời, thời gian tổ chức,… một sự kiện được tổ chức bên bờ biển thì đa phần chúng tôi tổ chức sẽ lựa chọn các khách sạn, nhà hàng hoặc các khu resort hoặc ANPO  ANPO chúng tôi tổ chức sự kiện ở biển Vũng Tàu theo yêu cầu của khách hàng. 
 

Vì tổ chức ở không gian mở nên đối tượng khách mời cũng phải xem xét sao cho phù hợp. Họ có thể là những khách rất VIP nhưng cũng phải có phong cách cởi mở và hiện đại. Không phải khách mời nào cũng muốn dùng tiệc hay tham gia chương trình trong một không gian trống với gió thổi bạt mọi thứ đi. Điều này bạn nên thông báo cho khách hàng của bạn nếu họ có ý định tổ chức tiệc bên bờ biển, 

Công ty tổ chức sự kiện event ở biển Vũng Tàu trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm
 

Với dịch vụ tổ chức sự kiện ở biển Vũng Tàu, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật tư duy xu hướng mới, bắt kịp thời đại, chúng tôi đảm bảo mang đến bước tiến mới trong lĩnh vực, các sự kiện do ANPO tổ chức sẽ cam kết thành công tốt đẹp và gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người tham gia sự kiện. Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng đồng thời tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp và đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Xem chi tiết các gói: tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp

4 tiêu chí mà ANPO luôn hướng đến nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng:

- Hỗ trợ siêu tốc
- Cam kết chất lượng uy tín
- Tư duy, sáng tạo đặc sắc
- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

CÁC DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ANPO

- Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoặc biệt thự ven đô
- Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh hoạt Team Building cho doanh nghiệp
- Hội nghị, hội thảo
- Tổ chức sự kiện Ngày Kỷ niệm ( Thành lập, Sinh nhật, Ngày cưới, Hấp hôn )
- Tổ chức sự kiện Khai trường, Khánh thành
- Tổ chức tiệc Giải thể
- Minishow giới thiệu ca sĩ/ Ra mắt phát hành Album


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin và những nhu cầu của khách.
Báo giá cho khách hàng.
Tư vấn nội dung, ý tưởng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.
Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về trang thiết bị phục vụ tiệc, ca sĩ, MC dẫn chương trình…Để khách hàng lựa chọn, tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
Chuẩn bị trước khi tiến hành, kiểm tra trang thiết bị, máy móc phục vụ buổi lễ. Tổng duyệt lại các hạng mục sẽ có mặt tại buổi lễ.
Tiến hành buổi lễ – Trong toàn bộ quá trình tiến hành, chúng tôi luôn sẵn có các nhân sự, trang thiết bị dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.
Kết thúc buổi lễ khai trương, 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

Hãy cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu của bạn; nếu còn chưa thực sự biết mình thích gì, hãy trả lời những câu hỏi dưới đây, để chúng tôi hiểu bạn cần gì :

Màu sắc chủ đạo bạn thích?
Phong cách ( sang trọng, trẻ trung, thiên nhiên, hiện đại, cổ điển, phong cách)
Lượng khách mời?
Chi phí tối đa bạn có thể chi trả?
Cám ơn thông tin của bạn; chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANPO

Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.anpo.vn

 

 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose