Đơn vị dịch vụ chuyên tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party cho công ty trọn gói giá rẻ tphcm

Đơn vị dịch vụ chuyên tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party cho công ty trọn gói giá rẻ tphcm

Đơn vị dịch vụ chuyên tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party cho công ty trọn gói giá rẻ tphcm

Đơn vị dịch vụ chuyên tổ chức tiệc tất niên cuối năm year end party cho công ty trọn gói giá rẻ tphcm


Ở nước ta thì cứ đến cuối mỗi năm thì đa số các công ty sẽ tổ chức tiệc tất niên để có thể vui vẻ, xõa stress để ăn mừng công việc, những dự án thành công, sự phát triển, tăng trưởng của công ty trong năm vừa qua, đồng thời, chào đón năm mới đang đến gần. 
 

Không chỉ vậy, khi tổ chức year end party thì đây còn là cơ hội để bạn bè, đồng nghiệp gặp gỡ, giao lưu nhất là những đồng nghiệp ở phòng ban khác rất ít khi gặp mặt. Thường tiệc cuối năm là khoảng thời gian mọi người có thể vui chơi, ăn uống và hoạt động tập thể. Chẳng mấy khi chúng ta lại có những hoạt động vui vẻ và gắn kết nhân viên đến như vậy. Từ đó có thể nân cao được năng suất làm việc cũng như tăng cao kết quả hoạt động trong năm tiếp theo. Chính vì thế mà dịch vụ tổ chức tiệc cuối năm rất quan trọng

Quy trình tổ chức tiệc tất niên công ty

1/ Lên ý tưởng và kế hoạch
2/ Cách thức tổ chức tiệc tất niên cuối năm
3/ Lựa chọn địa điểm
4/ Tận hưởng
 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện event: lễ khai trương, lễ khánh thành, sự kiện ngày cưới… đặc biệt là tiệc tất niên, tiệc cưới, sinh nhật,… luôn là thế mạnh của ANPO chúng tôi.
 
Bạn muốn có 1 buổi lễ khai trương đầy ấn tượng và thu hút ?
Bạn muốn một buổi lễ khai trương chất lượng cao nhưng vẫn tối ưu chi phí?
Bạn đang băn khoăn tìm kiếm 1 đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp?


Công ty tổ chức sự kiện ANPO hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm. Các khâu sự kiện tổ chức bao gồm kịch bản, âm thanh, ánh sáng, thiết bị, địa điểm tổ chức… dựa theo nhu cầu, văn hóa doanh nghiệp và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tư vấn miễn phí cho khách hàng để có thể lựa chọn cách tổ chức tiệc cuối năm cho doanh nghiệp phù hợp nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là điều chúng tôi luôn luôn hướng tới.

Xem chi tiết các gói: tổ chức sự kiện trọn gói chuyên nghiệp
 
 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

  1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi thêm thông tin và những nhu cầu của khách.
  2. Báo giá cho khách hàng.
  3. Tư vấn nội dung, ý tưởng sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích khách hàng, nhưng vẫn không kém phần đa dạng, phong phú và độc đáo.
  4. Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về PG, Lễ tân, trang thiết bị phục vụ sự kiện, ca sĩ, MC dẫn chương trình…Để khách hàng lựa chọn, tư vấn lựa chọn phù hợp cho khách hàng.
  5. Chuẩn bị trước khi tiến hành, kiểm tra trang thiết bị, máy móc phục vụ buổi lễ. Tổng duyệt lại các hạng mục sẽ có mặt tại buổi lễ.
  6. Tiến hành lễ khai trương – Trong toàn bộ quá trình tiến hành, chúng tôi luôn sẵn có các nhân sự, trang thiết bị dự phòng cho trường hợp có sự cố xảy ra.
  7. Kết thúc buổi lễ khai trương, 2 bên xác nhận và làm thủ tục thanh lý hợp đồng.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN ANPO

Địa chỉ: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 079.9999984
www.anpo.vn


 

 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose