Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện event trọn gói chuyên nghiệp tại tphcm

Công ty cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ANPO là công ty dịch vụ tổ chức sự kiện event trọn gói chuyên nghiệp cao cấp giá rẻ tại tphcm.
Chuyên các sự kiện tiệc cưới, ngày kỉ niệm, minishow, team building, hội nghị, hội thảo, giới thiệu sản phẩm...xây dựng, thiết kế, tư vấn và tổ chức thực hiện cho quý khách hàng có nhu cầu tổ chức các buổi lễ với bất kì quy mô nào!

Công ty dịch vụ tổ chức sự kiện event trọn gói chuyên nghiệp tại tphcm
Với đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, giàu ý tưởng sáng tạo, chuyên nghiệp, đam mê nghệ thuật, không ngừng sáng tạo và luôn phục vụ khách tận tâm, giải quyết mọi phát sinh trong quá trình tổ chức sự kiện, không sợ mệt mỏi, khó khăn, để lợi ích khách hàng lên trên hết. ANPO tự hào đã tổ chức những sự kiện thành công cho nhiều thương hiệu Việt, làm thỏa mãn và hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi yêu cầu của khách hàng đồng thời tiếp nhận mọi ý kiến đóng góp và đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, ý tưởng mới mẻ, không ngừng sáng tạo do đó mọi chương trình, sự kiện do chúng tôi tổ chức đều đảm bảo yếu tố mới lạ, độc đáo và vô cùng đặc sắc.

Ngoài ra, mức giá, chi phí là điều vô cùng quan trọng. ANPO cam kết cung cấp các dịch vụ với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với chất lượng dịch vụ, giá thành phải chăng chính là điểm mạnh được nhiều khách hàng yêu thích.

Với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật tư duy xu hướng mới, bắt kịp thời đại, chúng tôi đảm bảo mang đến bước tiến mới trong lĩnh vực, các sự kiện do ANPO tổ chức sẽ cam kết thành công tốt đẹp và gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người tham gia sự kiện.


4 tiêu chí mà ANPO luôn hướng đến nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng:

- Hỗ trợ siêu tốc
- Cam kết chất lượng uy tín
- Tư duy, sáng tạo đặc sắc
- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường


CÁC DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI ANPO

- Tổ chức tiệc cưới ngoài trời hoặc biệt thự ven đô
- Dịch vụ tổ chức sự kiện sinh hoạt Team Building cho doanh nghiệp
- Hội nghị, hội thảo
- Tổ chức sự kiện Ngày Kỷ niệm ( Thành lập, Sinh nhật, Ngày cưới, Hấp hôn )
- Tổ chức sự kiện Khai trường, Khánh thành
- Tổ chức tiệc Giải thể
- Minishow giới thiệu ca sĩ/ Ra mắt phát hành Album


QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Hãy cung cấp cho chúng tôi những yêu cầu của bạn; nếu còn chưa thực sự biết mình thích gì, hãy trả lời những câu hỏi dưới đây, để chúng tôi hiểu bạn cần gì :

  1. Màu sc ch đạo bn thích?
  2. Phong cách ( sang trng, tr trung, thiên nhiên, hin đại, c đin, phong cách)
  3. Lượng khách mi?
  4. Chi phí ti đa bn có th chi tr?

Cám ơn thông tin của bạn; chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!
 

Design by Kingweb.vnClose